Thứ Ba, 21 tháng 6, 2016

Bí kíp bài trí nội thất phòng ngủ nhỏ tuyệt đẹp và tiện nghi

Bí kíp, mẹo bài trí nội thất phòng ngủ nhỏ tuyệt đẹp cũng như việc lựa chọn đồ nội thất , màu sắc cho không gian phòng ngủ tiện nghi và hợp lý nhất. 

Bài trí nội thất cho phòng ngủ nhỏ khoa học là một trong những việc làm không hề dễ với nhiều người. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách lựa chọn đúng đồ nội thất, sắp xếp hợp lý thì nó lại không quá khó. Hãy tham khảo một số cách trang trí nội thất phòng ngủ siêu nhỏ dưới đây để áp dụng cho căn phòng của chính mình nhé!

1. Lựa chọn nội thất phòng ngủ tích hợp nhiều công năng

Bí kíp bài trí nội thất phòng ngủ nhỏ tuyệt đẹp và tiện nghi

Với những chiếc giường ngủ như thế này bạn có thể biến nó thành kệ để đồ, giấu dưới gầm của bộ ghế bên cửa sổ vào ban ngày. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nâng một phần sàn lên cao, tạo ra nơi cất giường phụ.Cách làm này đặc biệt thích hợp cho những ai đang tìm kiếm Phương án thiết kế nội thất chung cư diện tích nhỏ.

2. Đừng bỏ qua việc tận dụng các góc nhà

Bí kíp bài trí nội thất phòng ngủ nhỏ tuyệt đẹp và tiện nghi

Những  ngôi nhà có khoảng hẹp, không vuông vắn thường bị lãng phí. Bạn có thể điều chỉnh chúng thành nơi đặt một chiếc đệm để cho người thân, bạn bè có chỗ nghỉ ngơi khi tới thăm. Bạn có thể treo rèm, làm cửa lùa nếu cần sự riêng tư.

3. Chọn gam màu trắng cho nội thất phòng ngủ nhỏ

Bí kíp bài trí nội thất phòng ngủ nhỏ tuyệt đẹp và tiện nghi

Khi thiết kế nội thất cho phòng ngủ nhỏ, hãy ưu tiên gam màu trắng để phòng được rộng và thông thoáng hơn.

4. Lựa chọn nội thất giường tầng cho phòng ngủ

Bí kíp bài trí nội thất phòng ngủ nhỏ tuyệt đẹp và tiện nghi

Bạn hãy mở rộng không gian theo chiều thẳng đứng cũng là ý tưởng thích hợp giúp bạn vừa có thêm nơi nghỉ vừa đảm bảo khu vực sàn được thông thoáng. Nhờ vậy, bạn có thêm nơi vui chơi, kê bàn làm việc.

Trên đây là Một số bí kíp bài trí nội thất phòng ngủ nhỏ tuyệt đẹp và tiện nghi, hy vọng sẽ hữu ích với quý vị. Hãy tham khảo Các mẫu nội thất phòng ngủ đẹp mắt tại đây để có thể thiết kế phòng ngủ ưng ý nhất nhé!

Bài viết liên quan:
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@congtynoithatchuyenghiep.com
Hotline: (04) - Fax: (04)

Tag: Bi kip, meo bai tri noi that phong ngu nho tuyet dep cung nhu viec lua chon do noi that , mau sac cho khong gian phong ngu tien nghi va hop ly nhat. Bi kip bai tri noi that phong ngu nho tuyet dep va tien nghi.
Nguồn: Vnexpress


Tìm hiểu về nội thất


0 nhận xét:

Đăng nhận xét