Thứ Ba, 29 tháng 3, 2016

Hướng dẫn thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư có diện tích nhỏ

Tư vấn độc giả cách thiết kế và bài trí nội thất cho căn hộ chung cư có diện tích nhỏ dưới 80m2. Xem chi tiết tại đây.

Với nhiều căn hộ có diện tích không lớn, việc bố trí thiết kế và sắp xếp nội thất trong nhà sao cho phù hợp và tiết kiệm không gian là bài toán được nhắc đến rất nhiều. Vì vậy, đối với những người có thu nhập trung bình, để thiết kế đồ dùng nội thất cho căn hộ chung cư nhỏ của mình thì bài viết dưới đây thật sự hữu ích dành cho bạn. Hãy thử lưu ý một số điều dưới đây nhé.
Hướng dẫn thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư có diện tích nhỏ
Ảnh: Hướng dẫn thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư có diện tích nhỏ

1. Thiết kế nội thất với những gam màu tươi sáng

Trên thực tế, màu sắc ảnh hưởng trực tiếp đến thị giác của bạn khi nhìn vào bất cứ vật dụng gì. Vậy nên, khi thi công nội thất cho căn hộ chung cư có diện tích nhỏ, bạn có thể sử dụng những gam màu tươi sáng để tăng độ nhấn nhá trong căn nhà, đồng thời tạo nên không gian mở rất lớn.

2. Lược bỏ những đồ nội thất cầu kỳ, không cần thiết

Với một căn hộ chung cư có diện tích không lớn, việc sử dụng những đồ dùng vật dụng quá lớn, hay quá rườm rà sẽ làm không gian nhà bạn trở nên chật chội và không ngăn nắp. Vậy nên, mách bạn một lưu ý nữa đó là hãy sử dụng những mẫu nội thất phù hợp với không gian, diện tích các phòng, hãy bỏ đi những đồ dùng không cần thiết và đặc biệt nên sử dụng những mẫu nội thất đa năng để tiết kiệm không gian và tăng tiết diện cũng như có thể sử dụng trong nhiều trường hợp.

3. Không gian phòng khách liên thông với phòng ăn - phòng bếp

Đừng nghĩ rằng tách riêng phòng ăn - phòng bếp với phòng khách sẽ làm căn hộ nhà bạn hoàn hảo hơn. Trên thực tế, đối với một căn hộ chung cư có diện tích không lớn thì đó là điều không cần thiết. Hãy liên thông những phòng này với nhau bằng những món đồ nội thất có tính mở cao, không quá tách biệt để tạo sự thông thoáng.

4. Thiết kế nội thất cho phòng ngủ chung cư

Khi tư vấn thiết kế nội thất, các kiến trúc sư cho rằng: đối với phòng ngủ bạn chỉ nên sử dụng những đồ dùng nội thất thật sự cần thiết bởi phòng ngủ cần không gian thông thoáng giúp bạn nghỉ ngơi, thư giãn, nếu quá chật chội hay ngột ngạt sẽ không tốt cho sức khỏe của bạn. Vì vậy, hãy thật sự chú ý điều này nhé.

Với những hướng dẫn mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đây, hy vọng sẽ giúp bạn biết cách thiết kế nội thất chung cư có diện tích nhỏ phù hợp. Chắc chắn bạn sẽ có được căn nhà đẹp như mong muốn từ những thay đổi đơn giản nhất.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@congtynoithatchuyenghiep.com
Hotline: (04) - Fax: (04)

Tag: Tu van doc gia cach thiet ke va bai tri noi that cho can ho chung cu co dien tich nho duoi 80m2 Huong dan thiet ke noi that cho can ho chung cu co dien tich nho

Nguồn ảnh: kientrucadong


Tìm hiểu về nội thất


0 nhận xét:

Đăng nhận xét