Thứ Năm, 25 tháng 2, 2016

Xu hướng mới trong trang trí nội thất phòng ăn

Việc bạn sử dụng hai gam màu xám - vàng trong trang trí nội thất phòng ăn sẽ tạo nên xu hướng thiết kế nội thất mới.

Khi chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, con người thường hướng đến nhu cầu thẩm mỹ. Món ăn ngon thường đi kèm với không gian lãng mạn, tinh tế sẽ giúp bạn cảm nhận cuộc sống một cách chân thật nhất. Đặc biệt là trong trang trí nội thất phòng ăn. Vậy làm thế nào để ứng dụng những xu hướng nội thất mới vào thiết kế nội thất phòng ăn nhất là khi hai gam màu vàng - xám đang rất được ưa chuộng hiện nay? Hãy cùng chúng tôi khám phá và tìm hiểu trong bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

1. Trang trí nền phòng ăn bằng màu xám

Trang trí nền phòng ăn bằng màu xám
Hình 1: Trang trí nền phòng ăn bằng màu xám
Trên thực tế, màu xám làm cho con người ta thường liên tưởng đến sự nhạt nhòa, không sinh động, tuy nhiên khi áp dụng vào thiết kế nội thất phòng ăn thì màu xám tạo nên không gian vừa gần gũi lại tinh tế và không quá nhạt nhòa. Nó vừa thể hiện được sự giản dị, nhã nhặn vừa tôn lên được không gian chức năng đa chiều của phòng ăn. Do đó, sử dụng nền phòng ăn bằng màu xám sẽ giúp bạn tận dụng tối đa yếu tố không gian trong căn phòng.

2. Sử dụng nội thất gam màu vàng

Sử dụng nội thất gam màu vàng
Hình 2: Sử dụng nội thất gam màu vàng
Đối với không gian phòng ăn vốn đã sử dụng nền màu xám, để làm nổi bật những điểm cần nhấn mạnh như bộ bàn ăn, rèm cửa, thảm hay đèn chiếu sáng, bạn nên sử dụng màu vàng để làm mới cho không gian nhà mình.

3. Xám - vàng: Bộ đôi kết hợp hoàn hảo

Xám - vàng: Bộ đôi kết hợp hoàn hảo
Hình 3: Xám - vàng: Bộ đôi kết hợp hoàn hảo
Khi tư vấn nội thất, các kiến trúc sư cũng thường nhấn mạnh rằng xám - vàng là hai sự kết hợp hoàn hảo để có được một căn phòng ăn ấm cúng và tinh tế. Chỉ bằng một vài kết hợp nho nhỏ là bạn đã có thể có được một căn phòng ăn hoàn hảo và hai gam màu này rồi. Vậy nên, hãy tự tin rằng sự kết hợp này của bạn là hoàn toàn chính xác cho những ai yêu thích phong cách cá tính thêm một chút nhẹ nhàng nhé.

Rõ ràng xám - vàng chính là sự kết hợp không thể thay thế cho những ai yêu thích nghệ thuật và muốn bố trí nội thất cho phòng ăn của nhà mình thêm mới lạ và bắt mắt. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu thiết kế nội thất biệt thự bằng hai gam màu này, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn thêm thông tin chi tiết.

Chúc bạn sẽ có được những bữa cơm ngon miệng trong căn phòng ăn ấm áp của mình!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây
CÔNG TY NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP
Địa chỉ: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang
Email: lienhe@congtynoithatchuyenghiep.com
Hotline: (04) - Fax: (04)

Tag: Viec ban su dung hai gam mau xam - vang trong trang tri noi that phong an se tao nen xu huong thiet ke noi that moi Xu huong moi trong trang tri noi that phong an

Nguồn ảnh: Afamily


Tìm hiểu về nội thất


0 nhận xét:

Đăng nhận xét